?>

(Tiếng Việt) International Women’s Day At BAP

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày 05/03 vừa qua, đầu cầu BAP Huế, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ, giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Tại Huế, các bạn nữ đã nhận được những bó hoa cùng lời chúc thân thương và cùng tham dự bữa tiệc nhỏ cùng toàn bộ CBNV BAP chi nhánh Huế. Ngoài ra, chị em BAP Huế cũng đã tham dự buổi teambuilding dưới hình thức chơi bowling do chính các bạn nam tổ chức. Mọi người đã có những giây phút vui chơi, giải trí rất vui vẻ cùng nhau.

international women day at bap

how women balance work with life

Đầu cầu Đà Nẵng cũng đã tổ chức thành công Sharing show với chủ đề “How women balance work with life” với những chia sẻ, tâm sự sâu sắc không kém phần bổ ích, hài hước và thú vị. Phần chia sẻ đến từ 3 team đọng lại những điểm chính đáng chú ý như:

 • Team HR-Admin-Kế toán đã mang đến một luận điểm rất hay:

Sẽ rất khó để cân bằng cuộc sống và công việc. Thay vào đó, chúng ta hãy dung hòa chúng, và việc dung hòa cũng sẽ tùy từng thời điểm khác nhau. Nếu trong thời điểm mà bạn chưa thể cân bằng được thì hãy xem công việc là niềm vui thì đó chính là điểm cân bằng của bạn.

you can do it

 •  Team QC mang đến cho buổi Sharing show luận điểm rất quyết tâm và táo bạo: “YOU CAN DO IT” – Chúng ta có thể cân bằng được công việc và cuộc sống, miễn là bạn đủ quyết tâm thực hiện nó.

qa dev game

 • Các cô gái đến từ team QA-Dev-Game lại cho rằng: Là con gái, hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào. Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình. Là phụ nữ, hãy cứ tự tin, xinh đẹp, phát triển và trau dồi bản thân thật tốt.

sharing show

Buổi sharing khép lại đã cho thấy sự dạn dĩ và suy nghĩ của tất cả các bạn nữ và cho người nghe những cái nhìn khác nhau. Và sau đó là những phần quà ngọt ngào của các bạn nam đã khép lại buổi tiệc.

gift international women day

Thêm vào đó, sáng hôm nay, 8/3/2021, các bạn nam BAP chi nhánh Đà Nẵng cũng đã chuẩn bị thêm phần quà bất ngờ là những chiếc cupcake và những bông hoa tươi thắm gửi đến chị em. 

Hoạt động cắm hoa ý nghĩa từ các bạn nam tại Hồ Chí Minh cũng đã mang đến cho chị em nhà BAP niềm vui và những tiếng cười hạnh phúc. Nam nhà BAP Hồ Chí Minh đã chia thành từng nhóm khác nhau, cùng nhau chuẩn bị và tạo nên những lẵng hoa và bài thuyết trình dành cho tác phẩm của mình. Các lẵng hoa với những ý nghĩa khác nhau không những mang đến món quà tinh thần cho chị em nhà BAP mà còn mang đến những tiếng cười hạnh phúc bởi lời thuyết trình tuy chưa được trau chuốt nhiều nhưng lại rất tình cảm và thân thương. Bên cạnh đó, các phần quà được chuẩn bị từ trước cũng đã được trao tận tay BAP nữ tại Hồ Chí Minh .

hcm international women day

bap hcm gift

Đặc biệt, trong sáng nay, những phần quà nhỏ cũng đã làm tròn nhiệm vụ của mình trong ngày lễ đặc biệt này dành cho các cô gái BAP Hồ Chí Minh.

Cuối cùng, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty và Công đoàn BAP xin gửi tới toàn bộ CBNV nữ đang làm việc tại BAP lời chúc 8-3 thân thương nhất. Chúc mọi người luôn xinh đẹp, giỏi giang, năng động và không ngừng thành công trên con đường đã chọn. 

HAPPY INTERNATIONAL WOMEN’S DAY 

BAPチャットボット x

 • BAP

  BAPのオフショア開発サービスに関する基本情報をご案内いたします。 以下よりご関心の項目をご選択ください:

  詳細な仕様が伝わらないなど、コミュニケーション面の心配があります。日本語でのコミュニケーションには問題ありませんか?
  開発のみならず、リリース後の保守もお願いしたいのですが可能ですか?
  オフショア開発はサービスの品質に不安がありますが、品質を保証していただけますか?
  オフショア開発は未経験です。依頼をする場合は、どのような体制でどのような資料を準備するのが一般的なのでしょうか?
  業務システムでオフショアにお願いしようと考えているが、業務や複雑な仕様でも理解することは可能ですか?
  開発現場を見に行くことは可能ですか?
  AI研究を行いたいのですが、依頼は可能でしょうか?
  開発体制・技術スキルを教えてください
  品質保証はどうされていますか。
  プロジェクトの納期をしっかり守るためにどのようなことをしていますか?
  支払タイミングは顧客の都合に合わせてくれますか?
  検収はどのように行っていますか。
  緊急対応が発生する場合、どのような体制で対応していますか。
  20/02 10:36 ✓