(Tiếng Việt) Chào mừng đoàn giảng viên và các bạn học viên iViettech tới giao lưu và tham quan công ty BAP.

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chào mừng đoàn giảng viên và các bạn học viên iViettech tới giao lưu và tham quan công ty BAP.

iviettech-and bap

Chiều ngày 23/04/2021, công ty BAP đã có buổi đón tiếp đoàn giảng viên và các bạn học viên iViettech tới giao lưu và tham quan công ty. 

students of iviettech

Tại buổi giao lưu, các bạn học viên đã được giới thiệu về công ty BAP, tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ, lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Bên cạnh đó, qua buổi giao lưu, các bạn học viên cũng đã hiểu được chân dung một người lập trình viên, giúp các bạn định hướng chọn ngành và nghề nghiệp tương lai. 

CEO and teacher

bap staff

welcome faculty members

students exchange with bap

Ngoài ra, các bạn học viên đã từng học tập tại iViettech đang làm việc tại BAP cũng đã mang đến những chia sẻ bổ ích và thú vị, tạo động lực cho những bạn có đam mê với lập trình tại iViettech phấn đấu và học tập trong thời gian tới.

Đây là cơ hội tốt để các bạn học viên iViettech được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp và tìm hiểu về văn hoá, điểm đặc sắc của doanh nghiệp từ đó có thể chọn cho mình môi trường phù hợp sau khi ra trường. Công ty BAP hi vọng qua chuyến tham quan này, các bạn đã hiểu hơn về BAP cũng như xác định được kế hoạch sắp tới của mình.

ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

ご注文・お見積り依頼はこちら

開発のご相談・お見積もり