(Tiếng Việt) Beauty Salon – Minh chứng cho uy tín và chất lượng

죄송합니다. 이 항목은 Tiếng Việt와만 사용할 수 있습니다. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Giải quyết triệt để các issue, yêu cầu từ khách hàng, kết thúc dự án đúng thời hạn, quan trọng hơn hết là tình đồng nghiệp càng thêm gắn kết và cả team nhận được tin vui tiếp tục ký kết hợp đồng làm việc với khách hàng cho phase 2 của dự án – Beauty Salon, một trong những team dự án đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của một team dự án đang làm việc tại BAP.

Đặt lịch làm đẹp cùng Beauty Salon

Nếu bạn là một người đam mê làm đẹp, Salon chính là những điểm đến tuyệt vời không những giúp bạn tút tát lại nhan sắc mà còn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau những bộn bề cuộc sống. Tuy nhiên, tình trạng xuất hiện hàng loạt các tiệm làm đẹp hiện nay khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn và cần cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định lui tới những điểm này. Lý do là bởi sự lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của các cửa tiệm. Ngoài ra, việc chờ đợi hàng giờ để tận hưởng dịch vụ tại các Salon cũng khiến nhiều chị em chán nản.

make a beauty appointment

Beauty Salon – sản phẩm mà team dự án nhà BAP đang thực hiện chính là giải pháp cho vấn đề trên. Đây là trang web giúp kết nối các tiệm Salon đến gần hơn với người dùng. Tại trang web, các Salon có thể giới thiệu về dịch vụ của mình. Theo đó, bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu và đặt lịch hẹn để sử dụng dịch vụ ở bất cứ Salon nào mà mình mong muốn. Điều đặc biệt là tất cả các Salon tại Beauty Salon đều đã được đăng ký và người dùng có thể đặt lịch trước dù có hay không có thẻ tín dụng.

Vượt qua những khó khăn

Với thời gian release đúng hạn như dự kiến, thế nhưng, trong quá trình thực hiện dự án, team Beauty Salon cũng đã gặp không ít khó khăn.

Vào lần release ngày 15/05/2021, trước đó 01 tuần, dự án vẫn còn nhiều issue cần phải xử lý thì trường hợp bất khả kháng đã xảy ra: toàn bộ thành viên của team Beauty Salon tại Huế phải đi cách ly tập trung và không thể làm việc bình thường theo tiến độ dự án. Vào thời điểm mà từ giờ từng phút, từng giây đều rất quan trọng thì việc mất nửa ngày để khai báo y tế và một ngày tiếp theo để ổn định tại cơ sở cách ly dường như đã làm mọi thứ bị đảo lộn.

overcome difficulties

Rất may mắn, các bạn phải đi cách ly đã cố hết sức, tìm mọi cách để có thể trở lại làm việc nhanh nhất. Trong khi đó, team Beauty Salon tại Đà Nẵng đã mở hết công suất hỗ trợ luôn phần việc của các bạn. Đó là những nỗ lực tuyệt vời trong thời gian rất ngắn của cả team và thành quả là sản phẩm đã kịp release theo đúng tiến độ.

Khối lượng công việc và các yêu cầu “khủng” từ khách hàng

Có thể nói, Beauty Salon là một trong những dự án có khối lượng công việc và nhiều thay đổi từ khách hàng từ trước đến nay tại BAP. Bên cạnh đó, nhân sự phía khách hàng không đủ nên việc review, feedback chậm dẫn đến càng về cuối càng có nhiều thay đổi và issues dồn lại cần xử lý.

Điều này dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần nhanh và chính xác để đảm bảo được tiến độ và khẳng định được sự chuyên nghiệp đến từ các thành viên. Anh em nhà Beauty Salon cũng đã không ngại khó “chiến” luôn với những thử thách và yêu cầu với tính chính xác cao đi kèm với việc đảm bảo chất lượng.

amount of work

Ngoài ra, khó khăn “khó nhằn” nhất của dự án Beauty Salon chính là việc chỉ có 1 bạn QC (Quality Control) tham gia vào dự án ở giai đoạn cuối nên việc kiểm thử sản phẩm rất gấp. Kiểm thử phần mềm là công việc vô cùng quan trọng trong chu kỳ phát triển sản phẩm, nếu không thực hiện kỹ càng và nghiêm túc, rất có thể sản phẩm sẽ khó được giao tới khách hàng theo đúng tiến độ đề ra. Đối với QC team Beauty Salon, dù tham gia muộn nhưng bạn đã rất cố gắng theo sát dự án, đi theo team từng giây từng phút để đảm bảo sản phẩm luôn trong trạng thái hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

Những mảnh ghép không thể tách rời

Mỗi bạn trong team đều có những nét tính cách và tài năng riêng. Hơn hết, ai ai cũng rất tích cực, chủ động trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ mọi người để cùng hoàn thành mục tiêu chung của dự án.

Theo nhận xét của anh Nguyễn Nam Chiến – Leader dự án Beauty Salon: “Tuy mỗi người mỗi vẻ nhưng anh thấy như vậy lại hay, các bạn là những mảnh ghép không thể tách rời trong một bức tranh đầy màu sắc”. Với anh Chiến, bạn Thanh và Bình là những gương mặt nổi bật của team với khả năng xử lý nhiều công việc khó, nhiều giải pháp tuy phức tạp nhưng lại rất chắc chắn. Khả Minh – anh chàng có thể làm được nhiều task khác nhau và xử lý cực kỳ nhanh gọn chỉ trong thời gian ngắn cũng khiến cho anh Chiến rất hài lòng.

pieces of beauty salon

Đối với một developer, tính cẩn thận và kỹ càng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng code và Quốc Hải – người luôn rà soát kỹ từng phần việc của mình đã mang lại cảm giác yên tâm cho những thành viên còn lại trong dự án.

Trường, Khải là những thành viên có khả năng học và áp dụng nhiều yêu cầu mới, kiến thức mới rất nhanh và hiệu quả, giúp cho việc thuyết phục và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm với khách hàng từng bước được thêm tính thuyết phục hơn.

the pieces of the team

Cẩm Nhung – với nhiệm vụ chính trong dự án Beauty Salon là Comtor nhưng bạn đã làm được rất nhiều việc gần như 1 BrSE thực sự của team. Từ những QA của team, đến những yêu cầu từ khách hàng đều được Nhung truyền tải chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đàm phán với khách hàng về những yêu cầu, những gợi ý của team để đi đến thống nhất và mang đến những tính năng tốt nhất cho sản phẩm. Và trong giai đoạn quan trọng nhất khi team Beauty Salon tại Huế cần phải đi cách ly, bạn đã “giành được cho team thêm 1 ngày để team có có thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm.

the pieces

Ngoài ra, một sản phẩm thành công thì không thể không nhắc tới Designer. Minh Đức – designer quan trọng của dự án đã đề xuất nhiều UX, nhiều cách làm hiệu quả đồng thời giúp ta tránh được nhiều xử lý phức tạp tốn kém thời gian. Bạn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ team bất cứ khi nào để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất khi bàn giao.

Chất lượng luôn đi đầu

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng nỗ lực hết mình, những thành công ban đầu đã giúp dự án tiếp tục ký hợp đồng với khách hàng trong giai đoạn tiếp theo. Để đạt được thành quả như vậy, 4 tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu của team đó là:

  • Luôn đảm bảo chính xác công việc đúng với cam kết;
  • Thông tin trao đổi với khách hàng luôn liên tục và đầy đủ;
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh và chính xác;
  • Suggest những cải tiến, thiết kế mới phù hợp và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

keys to success

Đây chính là những kim chỉ nam mà Project Manager của dự án – anh Ngô Thanh Lợi luôn mong muốn team thực hiện, và quả thực, mọi thành viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang về trái ngọt cho dự án.

Lời kết

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn bộ team dự án, cùng với chiến lược từ Project Manager và Project Leader và khả năng sáng tạo, tinh thần tận lực của nhóm dự án, những kết quả ban đầu đã giúp Beauty Salon tiếp tục ký hợp đồng với khách hàng và hứa hẹn sẽ mang đến những tin tốt trong thời gian tới.

follow beauty salon

Hãy cũng BAP theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Beauty Salon nhé.

(日本語) ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

여기에서 견적을 요청하세요

문의