?>

(Tiếng Việt) Những xu hướng công nghệ sẽ lên ngôi năm 2021

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Dưới tác động của dịch COVID-19, năm 2020 là một năm đầy biến động, buộc các công ty lớn, nhỏ ở mọi lĩnh vực, cả cũ lẫn mới, đều phải thay đổi cách thức hoạt động và nhiều thứ khác. Và, công nghệ đã góp phần rất lớn cho các thay đổi này. 

Tiến sĩ Werner Vogels, Phó Chủ tịch, Giám đốc công nghệ của công ty Amazon, nhận định năm 2021 sẽ tiếp tục chứng kiến sự tăng tốc chuyển đổi số và sau đây là các xu hướng công nghệ sẽ được chào đón trong năm mới.

technology trends

Điện toán đám mây sẽ ở khắp mọi nơi

Những ngày mà điện toán đám mây phải tập trung ở các trung tâm dữ liệu đang lùi xa dần. Hiện tại, các ứng dụng đám mây đã có thể giúp tăng hiệu suất của những chiếc tàu ngoài biển, máy bay bay trên bầu trời, xe hơi và nhà thông minh của chúng ta. Truy cập điện toán và lưu trữ của đám mây cũng tiến xa hơn, từ những vùng nông thôn cho đến xa xôi hẻo lánh trên Trái Đất. Nói chung, điện toán đám mây có thể được truy cập gần như khắp mọi nơi.

Công nghệ máy học tăng tốc

Năm 2021 sẽ chứng kiến sự tăng tốc đón nhận các mô hình máy học trong nhiều ngành nghề và chính phủ. Trong lĩnh vực chế tạo, máy học sẽ được tích hợp vào các dây chuyền sản xuất, có thể phát hiện ngay những bất thường. Trong nông nghiệp, các mô hình máy học sẽ giúp các nông dân quản lý thông minh các tài nguyên quý giá, như đất và nước.

Lớp học từ xa tiếp tục chiếm được vai trò quan trọng

Các lớp học trực tuyến sử dụng công nghệ thông tin đã cho thấy vai trò quan trọng trong giáo dục trong thời gian chống dịch COVID-19. 

Trong năm mới, các lớp học từ xa sẽ tiếp tục chiếm được vai trò quan trọng và sẽ tạo điều kiện để việc học của con người không bị gián đoạn. Các lớp học từ xa sẽ còn giúp các trường học linh hoạt ứng phó với các biến cố không lường trước được như đại dịch, thiên tai.

Các doanh nghiệp nhỏ chạy đua khai thác công nghệ đám mây

Trong một cuộc chuyển đổi lớn, các doanh nghiệp nhỏ sẽ bắt đầu khai thác công nghệ đám mây cao cấp để tiếp cận khách hàng. Chúng ta sẽ thấy được sự bùng nổ các công nghệ cao cấp hơn và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ mang những công nghệ này đến cho các doanh nghiệp nhỏ. Do đó, nó sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ làm mọi thứ, từ triển khai một chatbot giúp trả lời các câu hỏi thông thường, cho đến triển khai hệ thống quản lý khách hàng và hoạt động chỉ sau vài phút. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ tận dụng các ứng dụng và kiến trúc phức tạp, mà không phải tốn thời gian và chi phí tự xây dựng.

Nguồn: baocantho.com.vn

BAPチャットボット x

 • BAP

  BAPのオフショア開発サービスに関する基本情報をご案内いたします。 以下よりご関心の項目をご選択ください:

  詳細な仕様が伝わらないなど、コミュニケーション面の心配があります。日本語でのコミュニケーションには問題ありませんか?
  開発のみならず、リリース後の保守もお願いしたいのですが可能ですか?
  オフショア開発はサービスの品質に不安がありますが、品質を保証していただけますか?
  オフショア開発は未経験です。依頼をする場合は、どのような体制でどのような資料を準備するのが一般的なのでしょうか?
  業務システムでオフショアにお願いしようと考えているが、業務や複雑な仕様でも理解することは可能ですか?
  開発現場を見に行くことは可能ですか?
  AI研究を行いたいのですが、依頼は可能でしょうか?
  開発体制・技術スキルを教えてください
  品質保証はどうされていますか。
  プロジェクトの納期をしっかり守るためにどのようなことをしていますか?
  支払タイミングは顧客の都合に合わせてくれますか?
  検収はどのように行っていますか。
  緊急対応が発生する場合、どのような体制で対応していますか。
  20/02 10:36 ✓