Welcome representatives of VKU University

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Chiều ngày 15/04/2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP.

vku and bap

Trong buổi gặp mặt, Công ty BAP và đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn đã có thời gian trao đổi, giới thiệu về thông tin, đặc điểm của mỗi đơn vị và cũng đã đi tới những thảo luận liên quan ban đầu để tiến tới việc hỗ trợ, hợp tác lâu dài sau này.

meeting with vku

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện công ty BAP đã phát biểu: “Công ty sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho nhà trường trong công tác tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên trong các chương trình thực tập và thực hiện đồ án cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.”

ceo bap meeting vku

ceo working vku

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn với mô hình đào tạo bám sát với thực tế, đặc biệt chú trọng vào đào tạo kỹ năng Tiếng Anh cho sinh viên, giúp các bạn bắt kịp xu thế hiện đại và tiếp xúc với những kiến thức mới nhất, từ đó tăng thêm cơ hội học tập và làm việc tại các doanh nghiệp IT.

vku staff

Công ty BAP cam kết tạo ra môi trường học tập và chương trình training, hướng dẫn chất lượng, đảm bảo đầu ra cũng như sẽ kết hợp với nhà trường trong các hoạt động nhằm tạo điều kiện phát triển tốt cho các bạn sinh viên.

LINK HÌNH

ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

ご注文・お見積り依頼はこちら

開発のご相談・お見積もり