?>

(Tiếng Việt) Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập BAP – Company Trip 2021

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Bạn có hẹn với BAP tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa vào 02/05 – 03/05/2021 này!

Sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty BAP kết hợp Company trip 2021 với chủ đề “Shine – Break The Limit” – một sự kiện quan trọng và đang được mong chờ của cả Ban lãnh đạo công ty và CBNV tại BAP sẽ được tổ chức tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa –  một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

bap 5 year anniversary celebration

Tham gia sự kiện lần này, BAPers sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa – resort tọa lạc ven đường biển xinh đẹp với tầm nhìn “xịn” ra Biển Đông Việt Nam. Đến với khu nghỉ dưỡng sang trọng này, BAPers sẽ được thả mình vào không gian cực thư giãn cùng 3 điểm ăn uống trong khuôn viên, hồ bơi ngoài trời dành cho cả người lớn, trẻ nhỏ và dịch vụ spa trị liệu trong ngày.

Ngoài ra, BAPers cũng sẽ được tham gia các trò chơi Teambuilding được chuẩn bị công phu tại bãi biển và hoạt động “tắm giao lưu” ngay trong khuôn viên resort. Đây là những hoạt động giúp BAPers thêm gắn kết và mang đến những giây phút vô cùng thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tiếp đến sẽ là Gala dinner – Khoảng thời gian để toàn thể CBNV BAP nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển, những thành tựu đã đạt được và đặt ra mục tiêu cho tương lai phía trước và nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của BAP.

️Cuối cùng, “DJ Show” với những bản nhạc sôi động từ một nhân vật “bí mật” sẽ giúp BAPers có cơ hội vượt qua mọi rào cản, tự tin “Break The Limit” và tự tin “Shine” trong đêm gala đầy màu sắc.

Sự kiện Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty BAP – Company trip 2021 là dịp để toàn thể CBNV BAP 3 miền hội tụ, cùng nhau gặp gỡ, cùng nhau vui chơi và  và cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật BAP và hướng tới một tương lai vững mạnh hơn.

Hãy chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp và sẵn sàng “Shine”, sẵn sàng “Break The Limit” cùng BAP nhé!

Hẹn gặp mọi người vào 02/05 – 03/05/2021 tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa.

BAPチャットボット x

 • BAP

  BAPのオフショア開発サービスに関する基本情報をご案内いたします。 以下よりご関心の項目をご選択ください:

  詳細な仕様が伝わらないなど、コミュニケーション面の心配があります。日本語でのコミュニケーションには問題ありませんか?
  開発のみならず、リリース後の保守もお願いしたいのですが可能ですか?
  オフショア開発はサービスの品質に不安がありますが、品質を保証していただけますか?
  オフショア開発は未経験です。依頼をする場合は、どのような体制でどのような資料を準備するのが一般的なのでしょうか?
  業務システムでオフショアにお願いしようと考えているが、業務や複雑な仕様でも理解することは可能ですか?
  開発現場を見に行くことは可能ですか?
  AI研究を行いたいのですが、依頼は可能でしょうか?
  開発体制・技術スキルを教えてください
  品質保証はどうされていますか。
  プロジェクトの納期をしっかり守るためにどのようなことをしていますか?
  支払タイミングは顧客の都合に合わせてくれますか?
  検収はどのように行っていますか。
  緊急対応が発生する場合、どのような体制で対応していますか。
  20/02 10:36 ✓