(Tiếng Việt) Quốc tế Thiếu nhi tại BAP

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Quốc tế thiếu nhi là dịp để Công ty và Công đoàn BAP thể hiện sự quan tâm tới các bạn “tiểu BAP” là con của CBNV đang làm việc tại công ty. Năm 2021, vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nên hoạt động nhân ngày 01/06 cũng được chuẩn bị khá đơn giản để phù hợp với tình hình chung và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

children international at bap

Những món quà đã được chuẩn bị để gửi tới các bạn nhỏ.

bap ho chi minh office

Văn Phòng BAP Hồ Chí Minh cũng đã chuẩn bị những túi quà thật xinh cho các bé.

bap hue office

Quà được chuyển tới văn phòng BAP Huế.

Những bạn nhỏ nhà BAP đã nhận được những phần quà phù hợp cho từng lứa tuổi như: gấu bông, sách cảm xúc, sách khám phá, sách tangram và bộ mô hình và rất nhiều những phần quà khác. Đặc biệt, công ty BAP đã gửi quà đến từng bé thông qua hình thức chuyển phát để đảm bảo thực hiện đúng thông điệp 5K mà bộ Y tế khuyến khích áp dụng.

gifts from the company

Các bé rất thích thú và vui mừng khi nhận được quà tặng từ Công ty.

bap little friend

Quà đã được gửi tận tay đến các bạn nhỏ nhà BAP.

Một số hình ảnh hoạt động tặng quà nhân ngày Quốc tế Thiểu nhi tại BAP 3 miền:

international children day

children international at bap 3 regions

Hy vọng rằng những món quà đã mang đến niềm vui cho các bé dịp lễ đặc biệt này. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty và Công đoàn BAP BAP xin gửi tới các bé, những mầm non tương lai của BAP những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

ご注文・お見積り依頼はこちら

開発のご相談・お見積もり