(Tiếng Việt) JUMP TO FUTURE 2021 – Chào mừng các bạn thực tập sinh, Fresher đến với đại gia đình BAP

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Ngày hôm qua, 14/06/2021, chi nhánh BAP Huế và Đà Nẵng hân hoan chào đón các bạn thực tập sinh, fresher chính thức tham gia kỳ thực tập và đào tạo mùa hè 2021 tại BAP.

jump to future

intern

Chào đón các bạn thực tập sinh, fresher đến với BAP Đà Nẵng.

intern fresher

Thực tập sinh/Fresher chương trình Jump to the future 2021 tại BAP Huế.

Tại buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn đã được gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty, cùng nghe những chia sẻ từ các trainer dày dặn kinh nghiệm và tìm hiểu về văn hóa tại BAP. Ngoài ra, hoạt động giao lưu kết nối vào ngày làm việc đầu tiên cũng đã giúp các bạn vơi đi cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ và sớm làm quen với môi trường doanh nghiệp.

Chương trình Intern/Fresher 20210 – Jump to the future mùa hè 2021 chính thức mở đơn tuyển từ tháng 4 năm 2021, đến tháng 6, BAP đã chiêu mộ 35 bạn Thực tập sinh//Fresher gia nhập đại gia đình BAP.

Đến với BAP, các bạn không chỉ có cơ hội tham gia khóa đào tạo với những bài giảng chất lượng đến từ đội ngũ trainer cực kỳ có dày dặn kinh nghiệm mà còn còn cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa nội bộ như các câu lạc bộ: Tiếng Anh, bóng đá, cầu lông… Tham gia các giải đấu PES online, giải đá bóng cộng đồng IT và các giải Thể thao online với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chúc các bạn có một thời gian học tập, làm việc hiệu quả tại BAP mùa hè này.

ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

ご注文・お見積り依頼はこちら

開発のご相談・お見積もり