“Beat Covid-19 with me”

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語 のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Nhằm tạo ra sân chơi để các bé có cơ hội thể hiện tài năng, đặc biệt là năng khiếu hội họa và hướng các bé tới mục tiêu chung của cộng đồng hiện nay: Chung tay đẩy lùi dịch Covid, ngày 21/05/2021 vừa qua, Công ty BAP BAP đã tổ chức cuộc thi vẽ “Beat Covid-19 with me” dành cho các bé là con nhỏ của CBNV đang làm việc tại BAP.

Tham gia cuộc thi, các bé sẽ vẽ tranh với chủ đề “Beat Covid-19 with me” – Cùng bé đẩy lùi dịch Covid. Bài dự thi sẽ xoay quanh nội dung các bé sẽ làm thế nào để chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Sau hơn một tuần phát động cuộc thi vẽ “Beat Covid-19 with me”, BTC chương trình đã nhận được các bài thi rất sáng tạo và xuất sắc đến từ các mầm non nhà BAP.

Sau thời gian bình chọn online và tổng hợp kết quả, BTC xin gửi tới mọi người danh sách các bé có bài dự thi đạt giải như sau:

Giải nhất thuộc về bài dự thi bé Đặng Lê Bảo Vy với tác phẩm “5K theo cách của bé”

5k your way

Bài dự thi “5K theo cách của bé” của bé Đặng Lê Bảo Vy.

Giải nhì thuộc về bài dự thi của bé Trịnh Lê Trúc Linh với tác phẩm “Gia đình Trúc Linh mùa dịch”

truc linh family during the epidemic season

Bài dự thi “Gia đình Trúc Linh mùa dịch” của bé Trịnh Lê Trúc Linh

Bé Trúc Linh cũng nhắn gửi tới tất cả mọi người: Mọi người ơi, hãy nhớ hạn chế đi ra ngoài trong mùa dịch, vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, thường xuyên rửa tay với xà bông, mang khẩu trang khi đi ra ngoài, dùng đen xông và và tinh dầu xông Hoa Nén để xông nhà cửa để Covid không có cơ hội đe dọa gia đình mình nhé.

Giải ba thuộc về bài dự thi của bé Nguyễn Ngọc Minh Đan với tác phẩm “Chung tay đẩy lùi Covid và bảo vệ Trái đất này”

protect the earth

Bài dự thi “Chung tay đẩy lùi Covid và bảo vệ Trái đất này” của bé Nguyễn Ngọc Minh Đan

Lời nhắn từ bé Minh Đan: Trái đất của chúng ta sẽ được bảo vệ khỏi dịch Covid nếu tất cả mọi người cùng nhau đứng lên và cùng nhau đẩy lùi chúng, không cho Covid có cơ hội xâm nhập và đe dọa Trái Đất một lần nào nữa.

️Giải khuyến khích 1 thuộc về bài dự thi của bé  Bài dự thi bé Dương Văn Mạnh Cường với tác phẩm “Chung tay đẩy lùi Covid”

join hands to fight covid

Bài dự thi “Chung tay đẩy lùi Covid” của bé Dương Văn Mạnh Cường

Lời nhắn gửi từ bé Mạnh Cường: Các bạn ơi, COVID thật đáng sợ, hãy ở nhà nhớ rửa tay thường xuyên, và nhớ mang khẩu trang và hạn chế tiếp xúc mọi người nhé.

Giải khuyến khích 2 thuộc về bài dự thi của bé Nguyễn Ngân Hà với tác phẩm “Trái Đất đẩy lùi Corona”

earth repels corona

Bài dự thi “Trái Đất đẩy lùi Corona” của bé Nguyễn Ngân Hà

Tranh lấy bổi cảnh trong dải ngân hà  tươi  đẹp. Bạn Trái đất  của chúng ta đang phải chiến đấu chống lại một loại vi rút  nguy hiểm CORONA. Bọn vi rút tuy đông và nguy hiểm, tuy nhiên Bạn trái đất luôn dũng cảm, tự tin, bình tĩnh để tiêu diệt bon chúng. Các hành tinh khác và thiên thạch đang cổ vũ cho bạn trái đất. Qua đó bức tranh muốn gởi thông điệp: Mọi người hãy chung tay cùng đẩy lùi virut Corona. cùng mang khẩu trang, cùng xịt khử khuẩn…. để cùng nhau chiến thắng con virut này. Đem lại niềm vui chung cho toàn thế giới.

Giải khuyến khích 3 thuộc về bài dự thi của bé Nguyễn Đăng Mai Phương với tác phẩm “Siêu anh hùng chiến đấu tên Covid-19 gian ác”

super hero fighting

Bài dự thi “Siêu anh hùng chiến đấu tên Covid-19 gian ác” của bé Nguyễn Đăng Mai Phương

Đây là một sáng tác theo thể truyện tranh Anime kể về một siêu anh hùng xinh đẹp mặc dù vẫn còn nhỏ bé nhưng vẫn dũng cảm chiến đấu với thế lực Covid-19 gian ác và cuối cùng đã giành chiến thắng. Qua câu chuyện, bé Mai Phương muốn gửi thông điệp đến người dân cả nước rằng mặc dù chúng ta còn thiếu thốn nguồn lực nhưng nếu dũng cảm và quyết tâm thì sẽ chiến thắng được đại dịch Covid này.

Xin chúc mừng những mầm non tài năng của BAP.

Một lần nữa, Công ty BAP xin gửi tới các bé, những mầm non tương lai của BAP những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu.

ソフトウェア開発-オフショアサービス CONTACT

ご注文・お見積り依頼はこちら

開発のご相談・お見積もり