?>

(Tiếng Việt) “Đừng bao giờ ngừng tin rằng những điều tốt đẹp đang đến”.

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Với kinh nghiệm 7 năm làm marketing cho mảng mobile app, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy hiện đang làm rất tốt công việc của mình ở vị trí Trưởng nhóm Sales and Marketing tại BAP Ventures.

Khi được hỏi vì sao lại chọn công việc này, chị Thúy chia sẻ rằng chính những anh chị làm về marketing đã truyền cảm hứng và chia sẻ những kiến thức hữu ích cho chị. Không chỉ vậy, nhận thấy ngành này có một môi trường phát triển tốt, được nghiên cứu thị trường, hành vi người tiêu dùng cũng như tư duy sáng tạo đúng như những điều mà chị mong muốn nên chị quyết định theo đuổi nó.

Bản thân chị cảm thấy rằng việc được tiếp xúc với nhiều dự án khác nhau, sử dụng kỹ năng để phát triển chiến lược thu hút người tiêu dùng giúp chị học được nhiều thứ để có thể thích nghi với sự phát triển không ngừng trong ngành Sales & Marketing. Và chắc chắn đó là một điều rất tốt.

Thuyntt

“Khi thấy ứng dụng Smart Fashion, mình đã quyết định apply vào BAP”, chị Thúy hào hứng kể về cơ duyên đến với BAP. Smart Fashion là 1 ứng dụng thử đồ trực tuyến dựa trên công nghệ AI của BAP Ventures. Điều hấp dẫn thôi thúc chị Thúy nhất đó chính là chị chưa từng làm những dự án sử dụng công nghệ như vậy, và chị rất muốn thử sức với nó. Điều này đã cho thấy rằng, đôi khi cơ duyên sẽ đến theo một cách mà chúng ta chẳng thể nào đoán trước được.

Chị cũng cảm thấy vô cùng biết ơn khi nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của mọi người tại BAP trong suốt thời gian qua.

Về định hướng trong tương lai, chị mong muốn phát triển thêm về mảng sales để có thể đưa Smart Fashion tiến xa hơn trên thị trường.

Bản thân chị cũng mong rằng sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho người thân, bạn bè cũng như sở thích trồng cây và làm bánh dù hiện tại chị cũng đang cân bằng khá tốt giữa cuộc sống và công việc.

Mong rằng năng lượng lạc quan sẽ luôn giúp đỡ chị Thúy trong công việc cũng như đời sống cá nhân, để BAP có thể song hành cùng chị thật lâu trên con đường phát triển phía trước.

Vậy còn các bạn nữ khác thì sao, liệu các bạn có muốn chia sẻ về cuộc sống và công việc với BAP không?

Nếu có, đừng quên chúng ta có hẹn vào lúc 16:30 ngày 05/03 tại văn phòng BAP Đà Nẵng để cùng trao đổi về sự cân bằng này nhé.  

BAP Assistant x

 • BAP

  We are very pleased to answer all questions about Offshore development services at BAP. Please select the information you would like to find out:

  I am concerned about communication, like my detailed requests are not understood. Would it be an issue when communicating through other foreign languages?
  Not only development, can I request your maintenance service when operating the system?
  I usually care more about quality while doing Offshore. Could you ensure a high quality project?
  When I request an Offshore service, what materials and regulation should I prepare?
  I’m thinking of requesting an offshore for our specialized system. Could your company handle those special requirements?
  Can we visit your technical hub, where the software has been developing?
  I want to have an AI project. Can I request your company?
  Please tell me about your capability and processes.
  How can you assure your quality?
  How can you assure your committed timeline?
  How are your payment terms?
  How is your liquidation process?
  If there is an emergency case, what is your process to have a quick response?
  20/02 10:36 ✓