?>

(Tiếng Việt) Men’s Day Tại BAP có gì?

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Năm nay, để tri ân và gửi lời cảm ơn đến các bạn nam nhà BAP nhân ngày BAP MEN’S DAY 6/4, Công ty và Công Đoàn BAP chi nhánh Đà Nẵng đã kết hợp tổ chức tổ chức chương trình teambuilding chủ đề “Power Your Connection” với các trò chơi giúp BAPers thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.

mens day

Mở đầu chương trình là trò chơi “Tell me your name”, các team có cơ hội tìm hiểu thêm về các thành viên trong nhóm của mình. Tiếp theo, trò “Ghép hình bí mật” đã mang đến những bài thuyết trình cực ấn tượng về ý nghĩa của những mảnh ghép – trong một tập thể, mỗi cá nhân là một mảnh ghép không thể thiếu và là nhân tố quyết định sự bền vững và ý nghĩa.

team building mens day

Các đội chơi cũng đã có những giây phút khá căng thẳng khi tham gia trò chơi tung chai nghệ thuật khi tất cả các thành viên trong team cần phải cố gắng cân bằng lượng nước sao cho chai nước có thể đứng vững sau khi được tung lên bởi đồng đội của mình.

tell me your name

Tiếp đến là trò chơi đãi “vàng” – trò chơi cho thấy khả năng teamwork đỉnh cao của BAPers Đà Nẵng khi các team đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tìm “vàng” và mang chiến thắng về cho đội mình.

team work

Cuối cùng là những nỗ lực lấp đầy túi cát hết mình của các team trong trò chơi “Truyền cát”. Mặc dù tất cả đều bịt mắt nhưng các team đã nhanh chóng phủ đầy bao cát bằng sự uyển chuyển và kết hợp ăn ý giữa các thành viên.

sand infusion

Kết thúc chương trình là phần trao giải dành cho các đội chơi:

 • Giải nhất thuộc về đội No hope;
 • Giải nhì thuộc về đội Trâu vàng;
 • Đồng giải ba thuộc về 2 đội Quân Mãn Thanh và đội Bắp cần bơ.

Khép lại chuỗi hoạt động nhân ngày BAP MEN’S DAY, Công ty và Công Đoàn BAP hy vọng đã mang đến cho toàn thể CBNV BAP Đà Nẵng sân chơi bổ ích và vui vẻ, quan trọng hơn hết là các bạn đã có thể kết nối với nhau nhiều hơn. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, và sự gắn kết là chìa khoá để chúng ta cùng tiến về phía trước.

HAPPY MEN’S DAY, chúc cho phái nam nhà BAP luôn keo sơn và gắn kết với nhau để tiếp tục hành trình hướng về phía trước. Một ngày thật vui nhé các bạn!

Hãy cùng nhau nhìn lại hoạt động teambuilding được tổ chức nhân ngày BAP MEN’S DAY tại chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 3/4/2021 nhé.

BAP Assistant x

 • BAP

  We are very pleased to answer all questions about Offshore development services at BAP. Please select the information you would like to find out:

  I am concerned about communication, like my detailed requests are not understood. Would it be an issue when communicating through other foreign languages?
  Not only development, can I request your maintenance service when operating the system?
  I usually care more about quality while doing Offshore. Could you ensure a high quality project?
  When I request an Offshore service, what materials and regulation should I prepare?
  I’m thinking of requesting an offshore for our specialized system. Could your company handle those special requirements?
  Can we visit your technical hub, where the software has been developing?
  I want to have an AI project. Can I request your company?
  Please tell me about your capability and processes.
  How can you assure your quality?
  How can you assure your committed timeline?
  How are your payment terms?
  How is your liquidation process?
  If there is an emergency case, what is your process to have a quick response?
  20/02 10:36 ✓